Hướng dẫn đăng ký Agent & Kiếm tiền cùng UB.NET

UB.NET là nền tảng Đào tạo trực tuyến cung cấp các khoá học chất lượng cao. Hiện tại, UB.NET là đơn vị duy nhất phân phối các khoá học Nghiệp vụ Ngân hàng, luyện thi vào Ngân hàng của UB Academy – Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính lớn nhất Việt Nam (thành viên của UB Group).

Với gần 10 năm kinh nghiệm, UB Academy là thương hiệu mạnh đã được khẳng định với ~20.000 cựu học viên đã/đang làm việc tại tất cả các Ngân hàng trên toàn quốc. Thêm vào đó, UB Academy – thành viên của UB Group – còn là đơn vị sở hữu các kênh truyền thông lớn và uy tín như Fanpage Vietnam Banking, Bankers Có Gì Vui?…

Với định hướng đa dạng hoá hình thức phân phối các khoá học chất lượng cao đến nhiều hơn nữa Khách hàng trên phạm vi Toàn Quốc, UB.NET quyết định triển khai chương trình Agent bán hàng trên UB.NET với mức hoa hồng hấp dẫn và công nghệ đơn giản, rất dễ sử dụng.

Mức thù lao thấp nhất cho một khoá học bán thành công là 10%, tức là, nếu một khoá học trị giá 4.000.000 đồng, cộng tác viên bán hàng thành công (khách hàng mua qua link của Agent) thì Agent sẽ được hưởng NGAY hoa hồng là 400.000 đồng.

CÁCH ĐĂNG KÝ AGENT

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN UB.NET

Nếu bạn đã có User trên UB.NET thì có thể bỏ qua bước này, trường hợp chưa có tài khoản bạn truy cập https://ub.net/auth/register sau đó chọn Đăng ký bằng Gmail hoặc bằng Facebook (như hình).

BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ AGENT

Để đăng ký Agent, bạn truy cập https://ub.net/partner/info sau đó điền thông tin phù hợp với bản thân của bạn (như hình)

Sau khi đăng ký, bạn cần chờ tối đa 02 ngày để UB.NET duyệt hồ sơ của bạn. Khi hồ sơ của bạn đươc duyệt thì tài khoản của bạn sẽ hiển thị link kiếm tiền từ UB.NET ở mỗi khoá học (như hình dưới).

BƯỚC 3: TẠO LINK KIẾM TIỀN

Sau khi tài khoản bạn được duyệt, bạn đã nhìn thấy nút “Chia sẻ là có tiền” (như hình trên để tạo LINK KIẾM TIỀN. Khi nhấn vào nút, bạn sẽ thấy một Popup hiện ra như sau:

Hệ thống đang mặc định bạn được hoa hồng 10%, nếu bạn muốn tặng bạn bè bạn hoặc kích thích người khác mua khoá học qua link của bạn thì bạn có thể cân nhắc chia sẽ hoa hồng của bạn cho bạn bè. Ví dụ như hình trên, Agent chỉ nhận 5% hoa hồng và 5% còn lại chia sẻ cho người mua khoá học.

Sau khi quyết định xong tỷ lệ chia sẻ cho bạn bè, bạn nhấn nút Tạo link chia sẻ

Khi tạo link thành công (như hình trên) bạn chỉ việc copy link và share trên Facebook hoặc gửi cho bạn bè để tiếp thị khoá học.

Ở trường hợp này, do khi tạo link chia sẻ, bạn đã đặt tỷ lệ chia sẻ cho bạn bè là 5%, chỉ nhận về 5% hoa hồng nên nếu Khách hàng truy cập vào link trên của bạn, thì khoá học sẽ tự động được giảm giá 5% (như hình dưới)

BƯỚC 4: NHẬN TIỀN & QUYẾT TOÁN

Khi Khách hàng mua khoá học qua link của Agent (thanh toán thành công) thì trong tài khoản của Agent sẽ tự động hiển thị số hoa hồng được nhận (như hình)

Ở trường hợp này, do bạn tự giảm giá cho bạn bè 5% nên bạn nhận được 5% hoa hồng còn lại là 200.000 đồng (người mua qua link của bạn cũng được giảm 5% – chỉ phải mua với giá 3.800.000 đồng) – cả 2 bên Agent và Khách hàng mua hàng qua link Agent đều có lợi!

Hàng tháng, vào ngày 05, UB.NET sẽ quyết toán và thanh toán hoa hồng cho các Agent có số dư đạt 500.000 đồng trở lên và Gửi yêu cầu thanh toán theo mẫu đên UB.NET. Trường hợp số dư hoa hồng chưa đạt 500.000 đồng thì sẽ được cộng dồn vào các tháng tiếp theo đến khi đủ 500.000 đồng.

Thông tin hỗ trợ liên hệ hotline: 024.3232.1999 hoặc Inbox Fanpage Vietnam Banking

Site Footer