Giờ vàng Giá Shock khoá học Luyện thi Vietcombank Thần Tốc. Duy nhất ngày 09/05/2019

Theo thông báo từ Ngân hàng Vietcombank, ngày 11/05/2019 (còn 3 ngày nữa) Ngân hàng này chính thức tổ chức kỳ thi viết dành cho đợt tuyển dụng đầu tiên của năm 2019. Đây là một kỳ thi vô cùng quan trọng với các ứng viên, chỉ khi vượt qua kỳ thi viết thì ứng viên mới có cơ hội tiếp cận với Hội đồng tuyển dụng ở vòng phỏng vấn.

Kỳ thi viết của Vietcombank luôn được đánh giá là RẤT KHÓ với tổ hợp kiến thức đa dạng và yêu câu hiểu sâu với có thể làm được bài một cách trọn vẹn.

Đứng trước yêu cầu LUYỆN TẬP CẤP TỐC – CHINH PHỤC THẦN TỐC kỳ thi viết khó nhằn này, UB.NET đã phát hành khoá học VIETCOMBANK THẦN TỐC với nhiệm vụ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC cho ứng viên TỰ TIN VƯỢT QUA KỲ THI VIẾT.

Toàn bộ Kiến thức được UB chắt lọc theo TỪNG BỘ CÂU HỎI chi tiết, được biên soạn TRỰC TIẾP từ Đề thi THỰC TẾ của #Vietcombank

ĐẶC BIỆT: Học viên sẽ nhận được Video ghi hình tổng hợp kiến thức TRỌNG TÂM NHẤT nhằm đảm bảo trong 02-03 ngày ôn luyện học viên có thể nắm được kiến thức trọng tâm căn bản;

Bộ đề thi vào Vietcombank 05 đợt gần nhất – từ 2017 đến nay (bộ đề kèm ĐÁP ÁN & GIẢI THÍCH đảm bảo học viên hiểu bản chất vấn đề từng bộ đề). Đặc biệt bộ đề thi sẽ bao gồm cả NGHIỆP VỤ và TIẾNG ANH.

ĐẶC BIỆT HƠN – NGAY KHI RA MẮT – ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU ÔN TẬP CỦA SỐ ĐÔNG, UB.NET QUYẾT ĐỊNH MỞ NGAY CHƯƠNG TRÌNH DISCOUNT 60% VÀO KHUNG GIỜ VÀNG TỪ 20H00 ĐẾN 22H00 HÔM NAY – 09/05/2019

Chi tiết khoá học giảm giá 60% trong khung GIỜ VÀNG bao gồm:

KHOÁ HỌC VIETCOMBANK THẦN TỐC – VỊ TRÍ CÁN BỘ KHÁCH HÀNG
* Học phí Gốc 3.600.000 đồng, 
* Ưu đãi Giờ vàng GIẢM 60% còn: 1.440.000 đồng;
Link khoá học: Click vào đây!

KHOÁ HỌC VIETCOMBANK THẦN TỐC – CÁN BỘ GDV/NGÂN QUỸ
* Học phí Gốc 3.600.000 đồng, 
* Ưu đãi Giờ vàng GIẢM 60% còn: 1.440.000 đồng;
Link khoá học: Click vào đây!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC ƯU ĐÃI GIỜ VÀNG

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN UB.NET

Để đăng ký tài khoản , bạn truy cập https://ub.net/auth/register – Nhấn nút Đăng ký bằng Tài khoản Facebook hoặc Đăng ký tài khoản bằng Gmail

Trước đó bạn chỉ cần Login sẵn vào tài khoản Facebook hoặc Gmail của bạn là được!

BƯỚC 2: NẠP TIỀN SẴN VÀO TÀI KHOẢN

Sau khi đăng ký xong tài khoản, học viên nhấn nút NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN để sẵn sàng mua khoá học vào GIỜ VÀNG. Học viên có thể lựa chọn các hình thức nạp tiền như sau:

  1. Nạp tiền bằng Thẻ Ngân hàng (VISA hoặc ATM)
  2. Nạp tiền bằng hình thức CHUYỂN KHOẢN
  3. Nạp tiền bằng Thẻ cào điện thoại (dừng áp dụng).
Màn hình Popup nạp tiền vào tài khoản

Sau khi nạp tiền xong, được UB.NET thông báo đã kích hoạt tiền về tài khoản của học viên trên UB.NET, để kiểm tra xem chắc chắn trên tài khoản của bạn tại UB.NET truy cập:https://ub.net/dashboard/financial/review

Truy cập https://ub.net/dashboard/financial/review nếu thấy Số dư mua khoá học là chắc chắn tài khoản của bạn trên UB.NET đã có tiền và bạn có thể mua khoá học NGAY và LUÔN!

Lưu ý: Học viên chỉ có thể mua được khoá học bằng số dư tài khoản của chính học viên trên UB.NET. Muốn có số dư này thì học viên cần NẠP TIỀN vào tài khoản của mình trên UB.NET (bằng thẻ VISA/ thẻ ATM/Ebanking hoặc chuyển khoản). 

Do GIỜ VÀNG KHUYẾN MẠI CÓ GIỚI HẠN, nên nếu học viên đợi đến giờ vàng, nhìn thấy khoá học giảm giảm giá mới bắt đầu nạp tiền thì có thể sẽ bị chậm, không kịp mua khoá học vào đúng lúc giảm giá. 

Vì vậy, để tăng cơ hội săn được khoá học, học viên nên NẠP TIỀN TRƯỚC. Trường hợp nạp tiền bằng hình thức Chuyển khoản, sau khi nạp xong, học viên vui lòng thông báo cho UB.NET NGAY theo cú pháp tại website hoặc INBOX fanpage Vietnam Banking tại đây để được kích hoạt tiền vào tài khoản phục vụ cho việc mua khoá học.

BƯỚC 3: MUA KHOÁ HỌC

Trong khung giờ vàng từ 20h đến 22h ngày 06/05/2019, hãy CANH (BẰNG CÁCH F5 LIÊN TỤC) cho đến khi khoá học chuyển từ GIÁ GỐC sang GIÁ KHUYẾN MẠI thì nhấn nút THAM DỰ KHOÁ HỌC để mua NGAY nếu trong tài khoản trên UB.NET đã có sẵn tiền.

Trường hợp nếu trên UB.NET không có sẵn tiền, hệ thống sẽ hướng dẫn học viên NẠP TIỀNvào tài khoản (theo hướng dẫn tại Bước 2). 
Sau khi NẠP TIỀN xong, UB.NET xác nhận, tiền về tài khoản trên UB.NET học viên phải QUAY LẠI KHOÁ HỌC, đợi đến khi về giá Khuyến mại (nhớ F5 thường xuyên) và nhấn nút THAM DỰ KHOÁ HỌC để hoàn thành việc mua khoá học. UB.NET không chịu trách nhiệm nếu học viên không mua được khoá học do tiền về tài khoản chậm (lỗi Ngân hàng).

Sau khi NẠP TIỀN xong, UB.NET xác nhận, tiền về tài khoản trên UB.NET học viên phải QUAY LẠI KHOÁ HỌC, đợi đến khi về giá Khuyến mại (nhớ F5 thường xuyên) và nhấn nút THAM DỰ KHOÁ HỌC để hoàn thành việc mua khoá học. UB.NET không chịu trách nhiệm nếu học viên không mua được khoá học do tiền về tài khoản chậm (lỗi Ngân hàng).

UB.NET KHUYẾN CÁO: Để đảm bảo cơ hội mua được khoá học Ưu đãi, học viên NÊN NẠP TIỀN TRƯỚC khi đến GIỜ VÀNG. UB.NET cam kết 99.99% học viên sẽ mua khoá học khuyến mại thành công nếu thực hiện đúng hướng dẫn tại thông báo này!

Khi bạn mua thành công, bạn sẽ được toàn quyền tham gia và sử dụng khoá học online trong suốt quá trình ôn luyện thi vào BIDV. Khoá học sẽ được duy trì tối thiểu 06 tháng kể từ ngày bạn đăng ký.

Điều kiện áp dụng: 
Chương trình chỉ áp dụng cho khoá học online trên UB.NET. 
Chương trình Không áp dụng chính sách hoàn tiền. 
Áp dụng duy nhất cho khung giờ từ 20h đến 22h ngày 09/05/2019.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ GIỜ VÀNG
INBOX FANPAGE VIETNAM BANKING TẠI ĐÂY!

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer