Flash sale – Discount 80% khoá học Big4 Plus và 70% khoá học Luyện thi vào BIDV – BIDV Intensive

UB.NET trân trọng thông báo Chương trình Flash Sale cuối tuần vào Giờ vàng ngày Chủ nhật 19/05/2019 như sau:

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  • Ưu đãi giảm giá 80% Khoá học Big4 Plus – Luyện tiếng Anh phục vụ thi các Ngân hàng lớn (BIDV, Vietcombank…)
  • Ưu đãi giảm giá 70% Khoá học BIDV Intensive – Luyện thi chuyên sâu vào Ngân hàng BIDV (vị trí Quản lý Khách hàng & Giao dịch viên/kho quỹ)

Cụ thể như sau:

KHOÁ HỌC LUYỆN THI BIDV VỊ TRÍ QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG
* Học phí Gốc 4.000.000 đồng,
* Ưu đãi Giờ vàng GIẢM 70% còn: 1.200.000 đồng;
Link khoá học: Click vào đây!

KHOÁ HỌC LUYỆN THI BIDV VỊ TRÍ GIAO DỊCH VIÊN
* Học phí Gốc 4.000.000 đồng,
* Ưu đãi Giờ vàng GIẢM 70% còn: 1.200.000 đồng;
Link khoá học: Click vào đây!

KHOÁ HỌC BIG4 PLUS – LUYỆN TIẾNG ANH THI NGÂN HÀNG
* Học phí Gốc 2.500.000 đồng,
* Ưu đãi Giờ vàng GIẢM 80% còn: 500.000 đồng;
Link khoá học: Click vào đây!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC ƯU ĐÃI GIỜ VÀNG

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN UB.NET

Để đăng ký tài khoản , bạn truy cập https://ub.net/auth/register – Nhấn nút Đăng ký bằng Tài khoản Facebook hoặc Đăng ký tài khoản bằng Gmail

Trước đó bạn chỉ cần Login sẵn vào tài khoản Facebook hoặc Gmail của bạn là được!

BƯỚC 2: NẠP TIỀN SẴN VÀO TÀI KHOẢN

Sau khi đăng ký xong tài khoản, học viên nhấn nút NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN để sẵn sàng mua khoá học vào GIỜ VÀNG. Học viên có thể lựa chọn các hình thức nạp tiền như sau:

  1. Nạp tiền bằng Thẻ Ngân hàng (VISA hoặc ATM)
  2. Nạp tiền bằng hình thức CHUYỂN KHOẢN
  3. Nạp tiền bằng Thẻ cào điện thoại (dừng áp dụng).
Màn hình Popup nạp tiền vào tài khoản

Sau khi nạp tiền xong, được UB.NET thông báo đã kích hoạt tiền về tài khoản của học viên trên UB.NET, để kiểm tra xem chắc chắn trên tài khoản của bạn tại UB.NET truy cập:https://ub.net/dashboard/financial/review

Truy cập https://ub.net/dashboard/financial/review nếu thấy Số dư mua khoá học là chắc chắn tài khoản của bạn trên UB.NET đã có tiền và bạn có thể mua khoá học NGAY và LUÔN!

Lưu ý: Học viên chỉ có thể mua được khoá học bằng số dư tài khoản của chính học viên trên UB.NET. Muốn có số dư này thì học viên cần NẠP TIỀN vào tài khoản của mình trên UB.NET (bằng thẻ VISA/ thẻ ATM/Ebanking hoặc chuyển khoản).

Do GIỜ VÀNG KHUYẾN MẠI CÓ GIỚI HẠN, nên nếu học viên đợi đến giờ vàng, nhìn thấy khoá học giảm giảm giá mới bắt đầu nạp tiền thì có thể sẽ bị chậm, không kịp mua khoá học vào đúng lúc giảm giá.

Vì vậy, để tăng cơ hội săn được khoá học, học viên nên NẠP TIỀN TRƯỚC. Trường hợp nạp tiền bằng hình thức Chuyển khoản, sau khi nạp xong, học viên vui lòng thông báo cho UB.NET NGAY theo cú pháp tại website hoặc INBOX fanpage Vietnam Banking tại đây để được kích hoạt tiền vào tài khoản phục vụ cho việc mua khoá học.

BƯỚC 3: MUA KHOÁ HỌC

Trong khung giờ vàng từ 20h đến 23h ngày Chủ Nhật 19/05/2019 khi khoá học được chuyển từ GIÁ GỐC sang GIÁ KHUYẾN MẠI FLASH SALE thì nhấn nút THAM DỰ KHOÁ HỌC để mua NGAY nếu trong tài khoản trên UB.NET đã có sẵn tiền.

Trường hợp nếu trên UB.NET không có sẵn tiền, hệ thống sẽ hướng dẫn học viên NẠP TIỀN vào tài khoản (theo hướng dẫn tại Bước 2).
Sau khi NẠP TIỀN xong, UB.NET xác nhận, tiền về tài khoản trên UB.NET học viên phải QUAY LẠI KHOÁ HỌC và nhấn nút THAM DỰ KHOÁ HỌC để hoàn thành việc mua khoá học.

UB.NET KHUYẾN CÁO: Để đảm bảo cơ hội mua được khoá học Ưu đãi, học viên NÊN NẠP TIỀN TRƯỚC khi đến GIỜ VÀNG. UB.NET cam kết 100% học viên NẠP TIỀN TRƯỚC KHUNG GIỜ VÀNG sẽ mua khoá học khuyến mại thành công.

Khi bạn mua thành công, bạn sẽ được toàn quyền tham gia và sử dụng khoá học online trong suốt quá trình ôn luyện thi vào BIDV. Khoá học sẽ được duy trì tối thiểu 06 tháng kể từ ngày bạn đăng ký.

Điều kiện áp dụng: 
Chương trình chỉ áp dụng cho khoá học online trên UB.NET.
Chương trình Không áp dụng chính sách hoàn tiền.
Áp dụng duy nhất cho khung giờ từ 20h đến 23h ngày 19/05/2019.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ GIỜ VÀNG
INBOX FANPAGE VIETNAM BANKING TẠI ĐÂY!

Site Footer