FLASH SALE 1.490K – Khóa học Luyện thi Vượt đỉnh Vietcombank vị trí Quan hệ khách hàng, Giao dịch viên

Trọn bộ tài liệu và video hướng dẫn cách thức ôn, giải đề thực tế

Tối nay, vào khung giờ vàng từ 20h đến 22h, UB.NET sẽ mở CHƯƠNG TRÌNH 1.490K đối với Khóa học Luyện thi Vượt đỉnh Vietcombank. Khóa học Luyện thi các vị trí: Cán bộ Khách hàng, Cán bộ Kế toán.

Khóa học rất cần thiết cho đối tượng ôn thi Vietcombank đợt tuyển tháng 07/2019, giúp bạn đỗ Vietcombank ngay cả khi:

  • Người đã mất gốc kiến thức Tài chính Ngân hàng
  • Sinh viên đã tốt nghiệp khối Đại học Kinh tế
  • Người đã đi làm muốn thi tuyển Ngân hàng
  • Bankers tại các Ngân hàng muốn chuyển công tác

Nội dung chi tiết, trọng tâm, giải đề từ đề thi thực tế gần nhất vào tháng 05/2019, kèm video hướng dẫn từ giảng viên chuyên môn bạn hoàn toàn tự tin vượt qua đợt thi tuyển của Vietcombank.

Chi tiết khóa học xem tại:
1. Cán bộ Khách hàng: https://ub.net/course/preview/vietcombank-peaking-can-bo-khach-hang
2. Cán bộ Kế toán: https://ub.net/course/preview/vietcombank-peaking-can-bo-ke-toan

CÁCH ĐĂNG KÝ NHƯ SAU

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN UB.NET

Để đăng ký tài khoản , bạn truy cập https://ub.net/auth/register – Nhấn nút Đăng ký bằng Tài khoản Facebook hoặc Đăng ký tài khoản bằng Gmail

BƯỚC 2: NẠP TIỀN SẴN VÀO TÀI KHOẢN

Sau khi đăng ký xong tài khoản, học viên nhấn nút NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN để sẵn sàng mua khoá học vào GIỜ VÀNG. Học viên có thể lựa chọn các hình thức nạp tiền như sau:

  1. Nạp tiền bằng Thẻ Ngân hàng (VISA hoặc ATM)
  2. Nạp tiền bằng hình thức CHUYỂN KHOẢN
  3. Nạp tiền bằng Thẻ cào điện thoại (dừng áp dụng).

Sau khi nạp tiền xong, được UB.NET thông báo đã kích hoạt tiền về tài khoản của học viên trên UB.NET, để kiểm tra xem chắc chắn trên tài khoản của bạn tại UB.NET truy cập:https://ub.net/dashboard/financial/review

Lưu ý: Học viên chỉ có thể mua được khoá học bằng số dư tài khoản của chính học viên trên UB.NET. Muốn có số dư này thì học viên cần NẠP TIỀN vào tài khoản của mình trên UB.NET (bằng thẻ VISA/ thẻ ATM/Ebanking hoặc chuyển khoản).

Do GIỜ VÀNG KHUYẾN MẠI CÓ GIỚI HẠN, nên nếu học viên đợi đến giờ vàng, nhìn thấy khoá học giảm giảm giá mới bắt đầu nạp tiền thì có thể sẽ bị chậm, không kịp mua khoá học vào đúng lúc giảm giá.

Vì vậy, để tăng cơ hội săn được khoá học, học viên nên NẠP TIỀN TRƯỚC. Trường hợp nạp tiền bằng hình thức Chuyển khoản, sau khi nạp xong, học viên vui lòng thông báo cho UB.NET NGAY theo cú pháp tại website hoặc INBOX fanpage Vietnam Banking tại đây để được kích hoạt tiền vào tài khoản phục vụ cho việc mua khoá học.

BƯỚC 3: MUA KHOÁ HỌC

Trong khung giờ vàng từ 20h đến 22h ngày THỨ 4 ngày 31/07/2019 khi khoá học được chuyển từ GIÁ GỐC sang GIÁ KHUYẾN MẠI FLASH SALE thì nhấn nútTHAM DỰ KHOÁ HỌC để mua NGAY nếu trong tài khoản trên UB.NET đã có sẵn tiền.

Trường hợp nếu trên UB.NET không có sẵn tiền, hệ thống sẽ hướng dẫn học viên NẠP TIỀN vào tài khoản (theo hướng dẫn tại Bước 2).
Sau khi NẠP TIỀN xong, UB.NET xác nhận, tiền về tài khoản trên UB.NET học viên phải QUAY LẠI KHOÁ HỌC và nhấn nút THAM DỰ KHOÁ HỌC để hoàn thành việc mua khoá học.

UB.NET KHUYẾN CÁO: Để đảm bảo cơ hội mua được khoá học Ưu đãi, học viên NÊN NẠP TIỀN TRƯỚC khi đến GIỜ VÀNG. UB.NET cam kết 100% học viên NẠP TIỀN TRƯỚC KHUNG GIỜ VÀNG sẽ mua khoá học khuyến mại thành công.

Khi bạn mua thành công, bạn sẽ được toàn quyền tham gia và sử dụng khoá học online trong suốt quá trình ôn luyện thi vào Vietcombank. Khoá học sẽ được duy trì tối đa 03 tháng kể từ ngày bạn đăng ký.

Điều kiện áp dụng:
Chương trình chỉ áp dụng cho khoá học online trên UB.NET.
Chương trình Không áp dụng chính sách hoàn tiền.
Áp dụng duy nhất cho khung giờ từ 20h đến 22h ngày 31/07/2019.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ GIỜ VÀNG
INBOX FANPAGE VIETNAM BANKING TẠI ĐÂY!


Site Footer