Chỉ sale trong 1H đồng hồ – Cách để mua thành công khóa học với giá 149K

Hưởng ứng chương trình không dùng TIỀN MẶT, chỉ với 149K bằng hình thức chuyển khoản bạn đã có cho mình khóa học Luyện phỏng vấn – Tự tin chinh phục vòng phỏng vấn tuyển dụng của mọi Ngân hàng.

Khóa học không chỉ cung cấp các kiến thức mà còn chỉ ra cho bạn muôn vàn lỗi sai thường gặp trong phỏng vấn bằng video hướng dẫn cực chi tiết:

  • Những điều cần lưu ý, chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn;
  • Cách để tự tin khi giao tiếp với Nhà tuyển dụng;
  • Cách đi đứng, ăn mặc, nói cười phù hợp với từng vị trí tuyển dụng;
  • Cách trả lời/phản ứng đối với những câu hỏi khó, những câu mình không biết;
  • Cách kết thúc phỏng vấn sao cho để lại ấn tượng tốt

Đặc biệt là các Ngân hàng lớn – những Ngân hàng luôn khắt khe tới từng chi tiết nhỏ với từng ứng viên. Khóa học được review rất tốt từ cựu học viên.

LINK KHÓA HỌC: https://ub.net/course/preview/tu-tin-chinh-phuc-vong-phong-van-tuyen-dung-vao-ngan-hang

ĐẶC BIỆT, GIÁ KHÓA HỌC CHỈ CÒN 149K
Khi mua bằng hình thức chuyển khoản!
GIÁ GỐC 499K

CÁCH ĐĂNG KÝ NHƯ SAU

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN UB.NET

Để đăng ký tài khoản , bạn truy cập https://ub.net/auth/register – Nhấn nút Đăng ký bằng Tài khoản Facebook hoặc Đăng ký tài khoản bằng Gmail

Trước đó bạn chỉ cần Login sẵn vào tài khoản Facebook hoặc Gmail của bạn là được!

BƯỚC 2: NẠP TIỀN SẴN VÀO TÀI KHOẢN

Sau khi đăng ký xong tài khoản, học viên nhấn nút NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN để sẵn sàng mua khoá học vào GIỜ VÀNG. Học viên có thể lựa chọn các hình thức nạp tiền như sau:

  1. Nạp tiền bằng Thẻ Ngân hàng (VISA hoặc ATM)
  2. Nạp tiền bằng hình thức CHUYỂN KHOẢN
  3. Nạp tiền bằng Thẻ cào điện thoại (dừng áp dụng).
Màn hình Popup nạp tiền vào tài khoản

Sau khi nạp tiền xong, được UB.NET thông báo đã kích hoạt tiền về tài khoản của học viên trên UB.NET, để kiểm tra xem chắc chắn trên tài khoản của bạn tại UB.NET truy cập:https://ub.net/dashboard/financial/review

Lưu ý: Học viên chỉ có thể mua được khoá học bằng số dư tài khoản của chính học viên trên UB.NET. Muốn có số dư này thì học viên cần NẠP TIỀN vào tài khoản của mình trên UB.NET (bằng thẻ VISA/ thẻ ATM/Ebanking hoặc chuyển khoản).

Do GIỜ VÀNG KHUYẾN MẠI CÓ GIỚI HẠN, nên nếu học viên đợi đến giờ vàng, nhìn thấy khoá học giảm giảm giá mới bắt đầu nạp tiền thì có thể sẽ bị chậm, không kịp mua khoá học vào đúng lúc giảm giá.

Vì vậy, để tăng cơ hội săn được khoá học, học viên nên NẠP TIỀN TRƯỚC. Trường hợp nạp tiền bằng hình thức Chuyển khoản, sau khi nạp xong, học viên vui lòng thông báo cho UB.NET NGAY theo cú pháp tại website hoặc INBOX fanpage Vietnam Banking tại đây để được kích hoạt tiền vào tài khoản phục vụ cho việc mua khoá học.

BƯỚC 3: MUA KHOÁ HỌC

Trong khung giờ vàng từ 20h đến 22h ngày THỨ 7 (15/06/2019)khi khoá học được chuyển từ GIÁ GỐC sang GIÁ KHUYẾN MẠI FLASH SALE thì nhấn nútTHAM DỰ KHOÁ HỌC để mua NGAY nếu trong tài khoản trên UB.NET đã có sẵn tiền.

Lưu ý: Giá khuyến mãi sẽ thay đổi theo khung giờ như sau:
Giá 49K chỉ có vào khung giờ 20h-21h. Từ 21h-22h, khóa học sale giá 149K. Và trở về mức gốc 499K sau 22h00 ngày 15/06/2019

Khi bạn mua thành công, bạn sẽ được toàn quyền tham gia và sử dụng khoá học online trong suốt quá trình ôn luyện thi vào BIDV. Khoá học sẽ được duy trì tối thiểu 06 tháng kể từ ngày bạn đăng ký.

UB.NET KHUYẾN CÁO: Để đảm bảo cơ hội mua được khoá học Ưu đãi, học viên NÊN NẠP TIỀN TRƯỚC khi đến GIỜ VÀNG. UB.NET cam kết 100% học viên NẠP TIỀN TRƯỚC KHUNG GIỜ VÀNG sẽ mua khoá học khuyến mại thành công.

Điều kiện áp dụng: 
Chương trình chỉ áp dụng cho khoá học online trên UB.NET.
Chương trình Không áp dụng chính sách hoàn tiền.
Áp dụng duy nhất cho khung giờ từ 20h đến 22h ngày 15/06/2019.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ GIỜ VÀNG
INBOX FANPAGE VIETNAM BANKING TẠI ĐÂY!

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer